Giới thiệu về Cleo

CLEO là ai?

Chào đón bạn đến với CLEO- nhà trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp, am tường các phong cách trang trí cưới và  các xu hướng trang trí tiệc cưới. Bạn chắc chắn sẽ thể hiện được cá tính trong đám cưới của mình với hàng ngàn phụ kiện cưới sẵn có tại CLEO. Đến với CLEO để cập nhật các xu hướng trang trí tiệc cưới mới.Dịch vụ của CLEO hiện có: trang trí sảnh tiệc tại nhà hàng,trang trí tiệc cưới ngoài trời,cho thuê và bán các bàn gallery, các phụ kiện trang trí cưới khác .

Bạn thích phong cách cưới lung linh sang trọng, CLEO sẵn có các phụ kiện cưới bằng  pha lê vô cũng lung linh từ chân nến,khung hình,bình hoa với số lượng lớn để bạn ngập tràn trong không gian long lanh nhất Hay bạn thích một không gian cưới đậm chất cổ điển hoặc một chủ đề đặc biệt? Tất cả đều dễ dàng tại CLEO.

CLEO hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng tiệc cưới trong việc cung cấp các phụ kiện trang trí tại sảnh tiệc. CLEO còn là đối tác của các nhà hàng tiệc cưới lớn trong việc cung cấp dịch vụ trang trí cưới cho khách hàng của họ. Các khách hàng của CLEO cũng được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ các nhà hàng tiệc cưới này.

Đối với các studio, CLEO là nơi họ có thể tìm thấy các phụ kiện chụp ảnh cưới như hoa cô dâu, dù, hoa cài đầu, phụ kiện trang trí studio với phong cách cổ điển,các phụ kiện chụp hình ngoài trời ở biển như chân nến, khung lụa,vali, bảng chữ …và đặc biệt tại những triễn lãm cưới, CLEO là đối tác cùng họ lên ý tưởng & thiêt kế cho gian hàng cua họ  tham gia triễn lãm đúng với phong cách chụp ảnh cưới mà họ đang thực hiện cho khách hàng.

Đối với các wedding planner, CLEO là địa chỉ quen thuộc để hỗ trợ họ hoàn thành ý tưởng thành hiện thực tốt nhất cho khách hàng của họ.

Tại CLEO bạn có thể thuê chúng tôi thực hiện trang trí trọn gói,hoặc một phần trang trí tại sảnh đón tiếp hoặc chỉ đơn thuần là thuê một vật trang trí nào đó mà bạn thiếu khi trang trí đám cưới. Bạn có thể lựa chọn các hơn 100 mẫu CLEO đã thiết kế hoặc yêu cầu CLEO thiết kế mới dựa theo những phụ kiện mà bạn gợi ý.Điều đặc biệt và thú vị nhất là CLEO có thể giúp bạn thiết kế một tiệc cưới hoàn mỹ phù hợp với ngân sách hiện có của bạn.Hãy chia sẽ cho CLEO ngân sách bạn có, CLEO sẽ tư vấn & hoàn thiện cho bạn với những giải pháp tiết kiệm và hợp lý nhất.

Hơn 2000 cặp đôi đã đến với CLEO, Hân hoan chào đón bạn đến với CLEO! Hãy để CLEO hiện thực hoá giấc mơ ngày cưới của bạn.